Giới thiệu

Thư ngỏ

Kính gửi: Qúy công ty 

Đầu thư, Công ty TNHH Năng lượng và Công nghệ hóa học ECS xin gửi đến Quý khách hàng lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe và thịnh vượng! 
Công ty TNHH Năng lượng và Công nghệ hóa học ECS là Công ty có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực:

1. Tư vấn sử dụng năng lượng tối ưu, hiệu quả và kiểm toán năng lượng;
2. Xử lý nước sinh hoạt và nước thải công nghiệp;
3. Kính doanh các sản phẩm hóa chất;
4. Cung ứng nhân lực có trình độ, tay nghề cho các công trình, nhà máy công nghiệp;
5. Nghiên cứu và ứng dụng khoa học – công nghệ.

Với slogan “Năng lượng hiệu quả – Giải pháp toàn diện” – chúng tôi hiểu rằng mọi sự nỗ lực về chất lượng sản phẩm và cung ứng các giải pháp của chúng tôi sẽ luôn góp phần vào những thành công cho Quý khách hàng. Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực năng lượng và giải pháp công nghệ, dựa trên năng lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, Công ty TNHH Năng lượng và Công nghệ hóa học ECS tin rằng sẽ mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm tốt nhất về chất lượng và giá cả. Sự hài lòng của Quý Khách chính là thành công của Doanh nghiệp chúng tôi. Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý Khách hàng.

CÔNG TY TNHH ECS (ECS COMPANY LIMITED)

Công ty TNHH Năng lượng và Công nghệ hóa học ECS được cấp Giấy chứng nhận đăng ký Doanh nghiệp số 4300845950 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Quảng Ngãi cấp lần đầu ngày 27/11/2019. 

Quá trình hình thành và phát triển: 

Công ty TNHH Năng lượng và Công nghệ hóa học ECS được thành lập ngày 27/11/2019 với tư cách pháp nhân là Công ty Trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, có trụ sở tại: 16 Phạm Hàm, P Lê Hồng Phong, Tp Quảng Ngãi tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam. Số lượng cán bộ, nhân viên tại công ty là 10 người. Các cán bộ chủ chốt trong công ty đều được đào tạo bài bản, có năng lực, trình độ và kinh nghiệm thực tế trong công việc, chuyên môn; Nhiệt tình, sáng tạo và luôn luôn có trách nhiệm trong công việc. 

Hiện nay, công ty có kho chứa hàng hóa được đặt tại trụ sở chính của Công ty Qua quá trình hình thành và hoạt động từ năm 2019 đến nay, Công ty TNHH Năng lượng và Công nghệ hóa học ECS đã liên tục mở rộng và phát triển. Công ty hiện đang cung cấp các giải pháp và hàng hoá cho các khách hàng tại địa bàn các tỉnh thành như: Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương … và đồng thời công ty luôn không ngừng nâng cao về chất lượng các sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng. 

Với năng lực của chính mình và sự nỗ lực phát triển không ngừng trong việc mở rộng các hoạt động kinh doanh, Công ty TNHH Năng lượng và Công nghệ hóa học ECS tự tin sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Mục tiêu chiến lược

Trở thành Công ty tiên phong trong các giải pháp năng lượng và công nghệ. Slogan “Năng lượng hiệu quả – Giải pháp toàn diện” là phương châm hoạt động của Công ty nhằm đạt được mục tiêu đề ra. Bằng nỗ lực, sự tận tụy của từng cán bộ, nhân viên và Ban lãnh đạo Công ty, dựa trên sự hiểu biết sâu sắc nhu câu của khách hàng, phân khúc thị trường và năng lực không ngừng được nâng cao sẽ giúp Công ty không ngừng phát triển và đạt được những thành công nhất định trong lĩnh vực hoạt động của mình. Với phong cách tận tình, chu đáo, giá thành hợp lý với tất cả các khách hàng dù lớn hay nhỏ, Công ty chủ trương xây dựng mối quan hệ lâu dài, tin cậy và luôn cố gắng đưa ra giải pháp nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng.

Thế mạnh của công ty

– Nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao: Công ty có 04 thành viên trình độ Thạc sĩ, có hợp tác chuyên môn sâu rộng với 04 PGS. TS của các trường Đại học và Trung tâm Nghiên cứu nổi tiếng; Tiếp tục củng cố, đào tạo nhân lực phục vụ cho việc phát triển hoạt động của công ty. Quy trình phát triển chuyên nghiệp và hiệu quả với mục tiêu cao nhất là sự thỏa mãn của khách hàng.

 – Đội ngũ quản lý và nhân sự có trình độ cao, kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công việc.

Chìa khóa thành công

Cung cấp cho khách hàng hàng hóa, dịch vụ chất lượng cao với giá thành tốt nhất bằng cách áp dụng công nghệ, thiết bị hiện đại với trí tuệ và năng lực quản lý hiệu quả.Tập trung vào con người: Luôn luôn nâng cao trình độ chuyên môn và quản lý.

Giá trị niềm tin

Chúng tôi mong muốn phát triển Công ty, phát triển bản thân, làm giàu cho công ty, làm giàu cho bản thân, đóng góp cho xã hội, xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh thông qua các sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Chúng tôi tin tưởng vào lao động hết mình, có trách nhiệm nghề nghiệp, luôn luôn đổi mới các sản phẩm, dịch vụ có giá trị cho khách hàng và cho xã hội.

KẾT LUẬN 

Công ty TNHH Năng lượng và Công nghệ hóa học ECS với đội ngũ cán bộ nhân viên giỏi và giàu kinh nghiệm sẽ có thể đáp ứng được mọi yêu câu của khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ mà Công ty chúng tôi đang cung cấp. Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, Công ty đã nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ của các cấp Chính quyền và sự hợp tác, tin cậy của đối tác cũng như khách hàng đã giúp Công ty có được kết quả hoạt động kinh doanh ổn định và ngày càng phồn thịnh, phát triển. Đến với Công ty TNHH Năng lượng và Công nghệ hóa học ECS, quý khách sẽ gặp được những người bạn chân thành, tin cậy và có những sản phẩm, dịch vụ đạt chất lượng tốt với giá cả hợp lý và mang lại giá trị kinh tế cao.

02553.697.679